“Văn phòng di động” dành cho dân du mục kỹ thuật số

Mẫu xe Nissan Office Pod dành cho dân du mục kỹ thuật số

Đại dịch Covid-19 khiến nhiều người phải làm việc ở nhà. Việc bị mắc kẹt bên trong căn phòng của mình nhiều tháng liền cũng gây ra sự ức chế nhất định.

Nhiều người đã chọn lên đường và trở về với thiên nhiên để tìm kiếm sự thư giãn, bởi thế Nissan đã thiết kế ra một mẫu xe giúp ta vừa đi xa và vẫn làm việc qua mạng, mang tên Nissan Office Pod, được mệnh danh là mẫu xe dành cho dân du mục kỹ thuật số.

Dựa trên nền tảng mẫu xe van Nissan NV350, chiếc xe có bàn và ghế văn phòng, có thể trượt ra khỏi phía sau xe, mang lại cho người lao động trải nghiệm làm việc ngoài trời. Nó cất vào bên trong khi cần thiết.

Ngoài ra, trên đầu Office Pod là một ban công có thể trèo lên từ bên trong. Những bức ảnh cho thấy một không gian tiếp khách rộng lớn, một ghế tựa ngoài hiên và một chiếc ô khá lớn.

Chiếc xe này cũng có ngoại thất giống quả bóng gôn với hoa văn giống hình con sò dọc theo hai bên, nằm phía trên phần mở rộng chắn bùn.

Office Pod của Nissan là một sáng tạo nhỏ gọn gàng gói gọn một tính năng thú vị theo cách thú vị, đang được nhà sản xuất tung ra bản thử nghiệm tại Nhật Bản.

Thêm hình ảnh về mẫu xe Nissan Office Pod

Theo Báo Giao thông

Tin bài cộng tác xin gửi về email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.