Thiếu nữ về nhà “làm chuyện vợ chồng” với thanh niên mới quen

Sáng 12/5, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải (Hải đầu bạc, SN 1991, trú 74/44 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang) 3 năm 6 tháng tù về tội giao cấu với trẻ em.

Trước đó, khoảng 8h30 ngày 13/6/2014, Hải (đối tượng có 1 tiền án 36 tháng tù về tội cướp giật tài sản) và Nguyễn Lê Hoàng Thanh Phúc đi ra công viên bờ biển đối diện đường Dã Tượng chơi.

Khi cả hai ra công viên thì nhìn thấy Nguyễn Thị Mỹ Hân (14 tuổi) đang ngồi trên ghế đá trong chòi nghỉ. Hải và Phúc đến nói chuyện làm quen. Sau vài câu chuyện, Hải hỏi Hân có về nhà với Hải để làm vợ không, cô gái đồng ý.

Về tới nhà thì gặp bà Nguyễn Thị Minh (mẹ Hải), bà Minh hỏi về Hân thì được biết cha mẹ cô gái đã mất và Hân đã 20 tuổi nên đồng ý cho bạn của con ở lại nhà.

Sau khi ăn cơm trưa thì Hân và Hải vào phòng Hải nghỉ, rồi “làm chuyện vợ chồng”. Trong khoảng thời gian từ ngày 13/6 đến ngày 17/6/2014, Hân và Hải đã “làm chuyện vợ chồng” 3 – 4 lần tại phòng nhà Hải.

Đến chiều ngày 17/6/2014, do nghi ngờ nên bà Minh yêu cầu Hân nói rõ về gia đình nếu không sẽ không cho ở nữa. Lúc này Hân mới đưa số điện thoại nhà mình cho bà Minh biết.

Bà Minh liên lạc với bà Trần Thị Thu Thủy (mẹ Hân) ra đưa Hân về nhà.

Ngày 19/6/2014, bà Thủy đến Công an phường Vĩnh Nguyên trình báo sự việc cháu Hân bị xâm hại tình dục.

Tại cơ quan điều tra, Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Kỳ án thiếu nữ 17 tuổi si mê ông lão U70 đến có thai

Mâu thuẫn gia đình, cha ôm mìn vào buồng con dâu “nằm ổ” tự sát

Nguyên tổng biên tập báo Người cao tuổi Kim Quốc Hoa bị khởi tố

Bước sa chân làm gái bán dâm của nữ sinh 9X

Đường tình trắc trở của chủ quán cà phê đang mang thai bị sát hại

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *