Thấy bé gái mặc váy, thiếu niên kéo vào nhà giở trò đồi bại

Theo hồ sơ vụ án, vào chiều 2/6/2014, sau khi chơi điện tử, Phùng Anh Tuấn (SN 1999, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, đang học cấp 3 trên địa bàn) rủ bạn học về nhà ở phường Nghĩa Tân chơi.

Đang đứng chơi ở hành lang tầng 2 trong khi chờ bạn tắm rửa thì Tuấn nhìn thấy cháu Mai (SN 2004, trú tại quận Ba Đình) mặc váy, đạp xe dưới sân tập thể cùng bé trai.

Thấy cháu Mai xinh xắn, phổng phao hơn tuổi nên Tuấn đã nảy ý đồ xấu, rủ 2 đứa trẻ lên nhà chơi bài.

Thấy bé gái lên nhà chơi, Tuấn lao vào sờ soạng nhưng chưa thực hiện được hành vi đồi bại do bé trai cũng đứng đó.

Vài phút sau, sợ ông đi tìm nên cháu Mai nói Tuấn chờ mình đưa em vể rồi sẽ quay lại chơi bài.

Lúc Mai vừa quay lại thì Tuấn kéo bé gái vào trong phòng, đóng cửa lại giở trò đồi bại. Sau khi thực hiện hành vi của mình, Tuấn dọn dẹp lại phòng rồi dắt cháu Mai xuống sân chơi như không có chuyện gì xảy ra.

Tối hôm đó, cháu Mai đã kể lại hành vi của Tuấn cho bà nghe. Ngay hôm sau, gia đình nạn nhân đã tố cáo lên cơ quan công an và Tuấn bị mời lên làm việc và sau đó bị truy tố về tội Hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Tuấn tại tòa sáng 8/5. Ảnh: MĐ/Zing

Tại phiên xử sơ thẩm ngày 8/5, thiếu niên này vẫn một mực chối tội. Trên trang Zing.vn, Tuấn biện minh cho hành vi của mình là: “Bị cáo chưa quan hệ với em ấy. Em ấy chủ động sà vào người bị cáo ôm vì thấy bị cáo đẹp trai như các anh trong phim Hàn Quốc”.

Bên cạnh đó, mẹ bị cáo, làm cán bộ ở phòng sức khỏe sinh sản cũng phủ nhận cáo buộc và cho rằng con trai mình bị ép cung. Tuy nhiên, sau khi phân tích, bị cáo Tuấn đã lí nhí nhận tội và mong có cơ hội sửa chữa lỗi lầm mình đã gây ra.

Sau khi xem xét các tình tiết, TAND TP. Hà Nội đã tuyên phạt Phùng Anh Tuấn 4 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”, theo quy định tại khoản 4, Điều 112-BLHS.

Vụ án khép lại nhưng là bài học cho cả 2 bên gia đình bị cáo và bị hại. Các gia đình có con gái cần phải dạy cho các cháu cách để phản ứng và tự vệ trước hành vi xâm hại của kẻ xấu.

Còn các nam thanh niên tuổi dậy thì cũng rất cần được quan tâm, cung cấp kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính để tránh xảy ra những vụ việc đáng tiếc.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Kỳ án thiếu nữ 17 tuổi si mê ông lão U70 đến có thai

Mâu thuẫn gia đình, cha ôm mìn vào buồng con dâu “nằm ổ” tự sát

“Không cho quan hệ đừng hòng sống yên ở đất này”?

Kỳ án thiếu nữ 17 tuổi si mê ông lão U70 đến có thai

Mâu thuẫn gia đình, cha ôm mìn vào buồng con dâu “nằm ổ” tự sát

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *