Rolls-Royce tung cặp đồng hồ ‘cực phẩm’ cho chủ xe Boat Tail

Tháng trước, Rolls-Royce đã trình làng mẫu Boat Tail “độc nhất vô nhị” nhưng điều này chưa thể làm thỏa mãn thương hiệu luôn hướng đến sự sang trọng, khéo léo và độc quyền này. Do đó, hãng đã hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ của Thụy Sỹ – Bovet 1822 – để thiết kế một cặp đồng hồ cho chủ sở hữu xe có thể đeo hoặc lắp vào bảng táp-lô.

Bovet đã tạo ra một bộ vỏ đồng hồ bằng vàng trắng 18 karat với đường kính 44 mm được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn an toàn về độ rung và va chạm trong ngành ô tô. Nhà sản xuất Thụy Sỹ lắp đặt một Tourbillion (bộ bánh xe cân tự quay) giúp đồng hồ luôn hoạt động chính xác bất chấp rung động của xe, đồng thời dự trữ năng lượng trong 5 ngày.

Mẫu đồng hồ cho quý ông được thiết kế nhẵn nhụi, bóng bẩy.

Ngoài ra, Bovet còn gắn thêm một biểu tượng Spirit of Ecstasy bằng vàng và làm thủ công ngay bên dưới mặt đồng hồ, với một lớp gỗ veneer mỏng từ Caleidolegno, tương tự như trong khoang cabin Boat Tail.

Mỗi mặt đồng hồ đều sẽ được hoàn thiện với tên chủ sở hữu dù đên hiện tại họ vẫn chưa lộ diện. Vỏ đồng hồ của quý ông được đánh bóng cao, trong khi đồng hồ cho quý bà được chạm khắc tinh xảo và tạo điểm nhấn bằng sơn mài màu xanh lam. Ở mặt sau, mỗi chiếc đồng hồ đều khắc hình xe Boat Tail với màu sắc tương đồng như xe đã mua. Tuy nhiên, mỗi chiếc đều có những dấu hiệu nhận biết riêng, tạo nên sự độc đáo.

Đồng hồ cho quý bà sẽ có nhiều họa tiết, hoa văn.

Rolls-Royce cho biết những chiếc đồng hồ này tốn 3.000 giờ làm việc. Hãng xe Anh Quốc đã trang bị cho Boat Tail với ngăn đặc biệt được lót bằng da có thể giữ đồng hồ, dây đai, dây chuyền và mặt dây chuyền khi không sử dụng. Đồng hồ sẽ được làm theo thông số kỹ thuật chính xác của chủ sở hữu.

Một số hình ảnh về đồng hồ Rolls-Royce mới:

Theo Tiền phong

Bạn đang hài lòng hay thất vọng với xế cưng của mình? Hãy chia sẻ bài viết trải nghiệm về chiếc xe của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *