“Nữ ninja” sang đường như chỗ không người, gây họa cho người khác

Tình huống giao thông xảy ra trên địa phận tỉnh Hưng Yên, được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một người phụ nữ đi xe máy bất ngờ lao ra từ trong lề ra giữa đường mà không quan sát lại phía sau.

Cùng thời điểm, một người đàn ông đi xe máy chạy đến từ phía sau đã không kịp xử lý nên đã tông vào người phụ nữ này, khiến cả 2 bị ngã ra đường.

Tình huống va chạm xảy ra trên làn đường dành cho ô tô, nhưng may mắn vào thời điểm đó không có xe ô tô nào đi sát ngay phía sau nên không có hậu quả nghiêm trọng nào xảy ra.

Sau một hồi đứng lại để tranh cãi, người phụ nữ tiếp tục điều khiển xe máy của mình vào lối đi dành cho người đi bộ trên dải phân cách để sang làn đường phía đối diện. Đây vốn không phải là lối đi dành cho xe máy.

Đoạn clip ghi lại tình huống va chạm giao thông đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người đã bày tỏ thái độ bức xúc với kiểu sang đường “bất chấp” của người phụ nữ đi xe máy.

“Băng sang đường mà không cần quan sát, cứ như thể đó là đường nhà mình. Cũng may là bị xe máy tông phải nên không sao, chứ tình huống này mà bị ô tô hoặc xe tải tông phải, hậu quả chắc chắn sẽ rất nghiêm trọng”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Không hiểu sao có thể sang đường một cách liều lĩnh như vậy nhỉ? Đường thì đông và nhiều xe lớn mà vẫn có thể băng sang đường mà không cần nhìn lại phía sau như vậy hay sao? Nhìn cách sang đường mà cảm thấy rùng mình”, một cư dân mạng khác bình luận.

Trong khi đó, nhiều người khác cho rằng người đàn ông gặp nạn trong vụ việc cũng có một phần lỗi trong tình huống này khi đã điều khiển xe máy trong làn đường dành cho ô tô. Hy vọng sau tình huống va chạm này, cả 2 sẽ có những bài học cho riêng mình để tham gia giao thông được an toàn hơn.

Theo Dân trí

Trân trọng mời bạn đọc gửi tin, bài, ảnh, video cộng tác về Ban Ô tô xe máy – Báo VietNamNet theo địa chỉ email: Otoxemay@vietnamnet.vn. Những nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *