Người đàn bà dùng 2 xà beng đánh chết chồng: Nhân chứng nói gì?

Sau khi nhận được thông tin của công an địa phương về cái chết có nhiều điểm bất thường của anh Đàm Viết Xuân (SN 1984, trú tại thôn Khuôn Tâm, xã Lương Thiện, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), Công an tỉnh Tuyên Quang cùng Công an huyện Sơn Dương đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.

Qua kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, trên người nạn nhân có nhiều thương tích vùng đầu do vật tròn tác động, trên giường và phần nền nhà có nhiều vết máu vương vãi. Trong nhà không có xáo trộn gì nhiều, tài sản có giá trị không bị mất mát.

Tại khu vực hiện trường nhà nạn nhân, làm việc với cơ quan công an, ông Triệu Văn Chiến (chú rể anh Xuân – PV) cho biết.

Vào trưa ngày 16/8, ông Chiến đi vào nhà Xuân với ý định xin hút điếu thuốc lào.

Tại đây, ông Chiến cất lời gọi nhưng không có tiếng trả lời.

Bình thường buổi trưa, vợ chồng Xuân vẫn có nhà, nay lại đi đâu hết mà gọi không thấy ai.

Nghĩ trong đầu có chuyện chẳng lành xảy ra, ông Chiến liền quan sát bên trong buồng nhà anh Xuân thì thấy có một ít máu và mùi tanh bốc ra.

Tuy nhiên, lúc này ông Chiến không tiến vào sâu bên trong căn nhà vợ chồng anh Xuân mà đi về.

Trên đường trở ra, ông Chiến bắt gặp vợ anh Xuân là Triệu Thị Vui (SN 1986) ở lưng chừng con dốc.

Hai cây xà beng Vui dùng để sát hại chồng.

Ông Chiến dừng xe hỏi Vui chồng đi đâu, mà sao trong nhà có nhiều máu tanh thế. Vui nói không biết và nhờ ông Chiến đèo về nhà.

Khi hai chú cháu về đến nhà, ông Chiến không vào nhà vì mùi máu bốc lên nồng nặc. Thời điểm này, Vui cũng không vào trong nhà mà nhờ chú đèo sang nhà mẹ đẻ cách đó vài trăm mét.

Bà Triệu Minh Th. (mẹ ruột Vui) cho biết, vào khoảng 14h ngày 16/8, ông Chiến và con gái (Triệu Thị Vui) sang nhà nói nhà Xuân có nhiều máu và mùi tanh, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên nhờ bà sang xem  thế nào.

Lúc này, Bà Th. cùng con gái quay ngược trở về, ông Chiến không đi cùng.

Khi sang đến nhà con rể (nhà anh Xuân – PV), bà Th. đẩy cửa bước vào thì choáng váng khi thấy con rể nằm trên giường, trên mặt có nhiều vết máu. Lúc này, anh Xuân vẫn còn tỉnh táo.

Thời điểm này, bà Th. có hỏi thì anh Xuân nói rằng không sao. Sau đó bà Th. chạy sang nhà hàng xóm cách đó vài trăm mét để nhờ người đưa anh Xuân đi cấp cứu.

Khi bà Th. quay lại thì anh Xuân lại bất tỉnh và được mọi người đưa đi cấp cứu và tử vong sau đó. Nhận thấy cái chết của anh Xuân có nhiều điểm bất thường, mọi người liền báo cơ quan công an.

Sau khi anh Xuân tử vong, Vui nói với mọi người, chồng tự đập đầu vào bàn dẫn đến tử vong.

Khi cán bộ công an có mặt để điều tra vụ việc, Vui tỏ ra thương tiếc chồng, khóc lóc khi biết chồng đã chết.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra bước đầu xác định nạn nhân bị sát hại, và nghi can chính là Vui.

Tuy nhiên, khi cán bộ điều tra tiếp cận, Vui tìm cách tránh né và giả bộ ngất xỉu, đòi đưa đến trạm y tế cấp cứu. Trước những biểu hiện nghi vấn, cơ quan điều tra đã đưa Vui về trụ sở công an huyện để đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Vui đã cúi đầu khai nhận chính mình là người gây ra cái chết cho chồng.

Hà Nội: Bắt giữ đối tượng đang xách ba lô chứa 20 bánh heroin

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *