Nghi can giết 4 người có thể giết thêm người thứ 5, nếu…

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra tại tiệm bán đồ chay Âu Lạc trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu), công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã huy động hàng chục cảnh sát của PC45 và Công an TP Vũng Tàu vào cuộc.

Manh mối về hung thủ giết người để lại chỉ là chiếc xe đạp và bộ đồ giác hơi. Lập tức, gần 20 người làm nghề giác hơi dạo ở Vũng Tàu được công an mời làm việc để tìm manh mối.

Từ lời của những người này, công an xác định đối tượng gây án có tên là Trần Quang Hiếu. Quá trình điều tra, công an xác định tiếp Hiếu là đối tượng sống lang thang ở khu vực Bãi Sau, TP Vũng Tàu, không đăng ký tạm trú.

Trong quá trình sống lang thang, Hiếu thường mắc võng ngủ ở gần một khách sạn trên đường Thùy Vân.

Nghi can Trần Văn Điểm tại PC45 Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Ảnh: Đông Hà

Công an đã thu giữ được chiếc võng này cùng một quyển sách học đánh cờ được cất giấu nơi Hiếu mắc võng ngủ. Hiếu rất thích đánh cờ tướng khi rảnh rỗi và thường đánh cờ với một bảo vệ khách sạn.

“Tuy nhiên, không ai biết rõ lai lịch của Trần Quang Hiếu và không ai có hình ảnh gì của Hiếu để lại” – thượng tá Nguyễn Đức Trịnh, phó trưởng Công an TP Vũng Tàu, cho hay.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sự quyết liệt đến cùng và sự giúp đỡ của người dân, Công an Bà Rịa – Vũng Tàu đã xác định được Trần Quang Hiếu chính là Trần Văn Điểm.

Nhớ lại quá trình bắt Điểm, thượng tá Lê Thanh Tùng, phó trưởng PC45 Công an Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết quá trình truy bắt gặp nhiều khó khăn vì đối tượng gây án không có đặc điểm nhận dạng và manh mối để lại quá ít.

Để bắt được Điểm, Công an Bà Rịa – Vũng Tàu đã tung hàng chục trinh sát đi rà soát ở nhiều hướng, phối hợp với công an các địa phương khác, trong đó tập trung ở những người làm nghề giác hơi dạo, người đồng tính.

Cuối cùng, PC45 Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát hiện Điểm đang ở một phòng trọ tại khu phố 4, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM cùng một người đồng tính.

“Nếu chúng tôi không phát hiện và bắt Điểm sớm, rất có thể người đồng tính này là nạn nhân tiếp theo của Điểm” – thượng tá Tùng cho biết.

Điểm khai nhận sau khi thực hiện ba vụ giết người ở TP.HCM, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Điểm lên Đắk Lắk, qua Lâm Đồng rồi quay lại TP.HCM, cuối cùng về Vũng Tàu cách đây hơn một tháng.

Không trả tiền còn hiếp dâm chủ quán

Dấu hiệu bất thường trước khi bắn 3 người nhà vợ của gã chồng

Hot girl chuyển giới kể về bạn trai trong khu tạm giam

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *