Một cảnh sát bị thương khi ngăn chặn nhóm thanh niên hỗn chiến ở quán bar

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h đêm 19/8 tại quán Bar – karaoke 48 đóng trên đường Nguyễn Sỹ Sách (TP. Vinh, Nghệ An).

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên có một nhóm thanh niên đến chơi tại quán Bar 48 và có hành vi thiếu lịch sự nên đã được các nhân viên quán bar nhắc nhở. Tuy nhiên, nhóm thanh niên này không nghe lời và tỏ ra thách thức dẫn đến 2 bên cãi cự, xích mích nhau.

Sau một lúc cãi cọ, nhóm thanh niên đã lao vào đánh nhau với các vệ sỹ, nhân viên của quán bar. Trong lúc hỗn chiến, 1 người trong nhóm thanh niên trên đã bị thương nặng. Sự việc lập tức được báo cho lực lượng chức năng, cảnh sát 113.

Quán bar nơi xảy ra vụ việc.

Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường. Trong lúc ngăn chặn vụ hỗn chiến, một chiến sỹ công an của đội Cảnh sát 113 đã bị trọng thương và được mọi người đưa đi bệnh viện để khâu vết thương.

Do quán bar nằm ngay cạnh trục đường lớn nên khi sự việc xảy ra rất đông khách, người dân tập trung đến xem đã khiến giao thông hỗn loạn. Lực lượng CSGT sau đó đã có mặt để điều tiết giao thông.

Theo thông tin mà PV có được, nhóm thanh niên gây gổ đánh nhau trên đa phần trú tại xã Nghi Phú (TP. Vinh) và một số phường trên địa bàn thành phố Vinh.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ nhóm thanh niên trên.

Con trai bí thư xã bị tố dùng súng điện bắn, đánh người nhập viện

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *