Mẹ thiếu niên bị chém ở Tây Ninh: Đ. quay đầu lại chạy ngược chiều thì bị đuổi theo chém rơi chân xuống

Tối 27/8, Cơ quan CSĐT

Công an

H.Tân Châu cho biết trên

báo Thanh Niên

, nghi phạm Võ Chí Đẹp (20 tuổi, ngụ ấp 3, xã Suối Ngô, H.Tân Châu) đã đến cơ quan công an đầu thú sau khi chém nam thanh niên ở Tây Ninh đứt lìa chân.

Bước đầu, Công an H.Tân Châu xác định đây là vụ án cố ý gây thương tích. Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 26/8 trên đường tỉnh lộ 784 thuộc ấp 3, xã Suối Ngô.

Phát hiện vật thể lạ quấn nhiều lớp khăn, bốc mùi hôi thối trong vali trước dãy trọ ở Sài Gòn

Theo UBND xã Suối Ngô (huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh), vào đêm 26/8, thiếu niên V.V.T.Đ (15 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh), bị chém lìa chân trong khi xô xát với một nhóm thanh thiếu niên. Nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn cá nhân.

Đ. quay đầu xe lại chạy ngược chiều thì bị đuổi theo và chém rơi cái chân xuống

Đang chăm sóc con trai tại Bệnh viện Chợ Rẫy, mẹ nam sinh này chưa hết bàng hoàng khi kể lại sự việc. Theo mẹ nạn nhân, con trai bà đi chơi cùng nhóm có 6,7 người và cháu không hay biết bị một nhóm sẽ đón đường để gây án.

Đ. không biết các đối tượng chặn đường chém nên chạy xe từ từ. Mấy người bạn đi cùng Đ. biết nên chạy trước còn Đ chạy sau chạy phía sau chậm.

Khi nhìn thấy hơn chục người đứng chắn đường phía trước, Đ. quay đầu xe lại chạy ngược chiều thì bị mấy đối tượng đuổi theo và chém rơi cái chân xuống

“, mẹ nạn nhân kể trên báo Lao Động.

Nạn nhân Đ. đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Vụ việc cụ thể xảy ra tối 26/8, khi V.V.Đ. điều khiển xe máy biển số 70L6 – 4186 chở N.H.N (14 tuổi, ngụ cùng ấp 3) đến xã Suối Ngô chơi. Cả 2 uống cà phê đến khoảng 21 giờ cùng ngày thì ra về.

Một thanh niên bị chém đứt rời chân khi tham gia hỗn chiến

Báo Thanh Niên cho biết, khi về đến khu vực thuộc ấp 3 (xã Suối Ngô) thì Đ. bị nhóm của Đẹp, L.V.K, L.H.P, Đ.V.Th (cùng 14 tuổi), Nguyễn Thành Trung (16 tuổi) và N.A.T (15 tuổi, cùng ngụ ấp 3) chặn đánh. Lúc này, Đ. điều khiển xe máy lách qua dải phân cách, chạy ngược chiều về xã Tân Hòa.

Tuy nhiên, khi thiếu niên này chạy được khoảng 100 mét thì Võ Chí Đẹp đứng ngay dải phân cách dùng hung khí chém trúng vào chân phải. Nhát chém khiến Đ. bị đứt lìa một đoạn chân. Sau khi gây án, Đẹp bỏ trốn khỏi hiện trường còn Đ. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Xương gãy nát không thể cứu được, phải tạo hình mỏm cụt

BS Nguyễn Anh Khoa, Khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ trên

báo Người Lao Động

, bệnh nhân tên Đ. được Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh chuyển lên Khoa Cấp cứu vào lúc 1 giờ ngày 27/8 với tình trạng đứt lìa 1/3 cẳng chân phải, sốc mất máu nặng.

Anh V.V.Đ. đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM (Ảnh: BV Đa khoa Tây Ninh cung cấp)

Bệnh nhân được hồi sức truyền 6 đơn vị máu và 2 đơn vị huyết tương, sau đó tiến hành mổ khẩn cấp để xem xét giữ lại phần chân đứt lìa.

Tuy nhiên, do thời gian hồi sức khá dài, phần đứt lìa vết thương nham nhở, dập nát với tình trạng xương cũng gãy nát theo nên không thể cứu được nữa. Các bác sĩ chuyên khoa mạch máu và chỉnh hình phải tháo bỏ, không nối được phần chi đứt lìa và tiến hành tạo hình mỏm cụt cho bệnh nhân…

(Tổng hợp)

Bé trai mất tích ở Bắc Ninh mặc quần áo cộc màu ghi, áo in hình chuột Mickey, không đi dép

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.