Lời khai của nhóm đối tượng liên quan đến vụ thiếu niên 16 tuổi bị chém lìa chân ở Tây Ninh

Ngày 28/8, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã ra Quyết định tạm giữ hình sự Võ Chí Đẹp (21 tuổi, ngụ xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) về hành vi “Cố ý gây thương tích”. 8 đối tượng khác gồm Trần Ngọc Hoàng M. (13 tuổi); Nguyễn Anh T. (14 tuổi); Nguyễn Tấn T. (14 tuổi); Võ Công L. (16 tuổi); Đinh Văn Th. (14 tuổi); Nguyễn Thành Tr. (16 tuổi); Nguyễn Hoàng M. (15 tuổi); Lâm Văn K. (14 tuổi), công an cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục điều tra.

Theo đó, khoảng 20h ngày 26/8, Vũ Văn Thanh Đ. (16 tuổi) chở theo bạn Nguyễn Hoài B. (14 tuổi, cùng ngụ xã Tân Hòa) đến xã Suối Ngô chơi và uống cà phê, đến 21h thì cả 2 về nhà.

Khi lưu thông đến khu vực ấp 3, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, Đ. và B. bị nhóm thanh niên khoảng 10 người mang theo hung khí đứng chặn đường đánh. Sợ hãi nên Đ. điều khiển xe lách qua dải phân cách cứng chạy ngược chiều nhằm tránh nhóm thanh niên này để về nhà ở xã Tân Hòa.

Võ Chí Đẹp tại cơ quan công an.

Vừa chạy được khoảng 100m thì Đ. bất ngờ bị 1 thanh niên dùng hung khí chém trúng vào xe và chân phải làm chân Đ. bị đứt lìa, rơi lại hiện trường. Sau đó, Đ. được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Suối Ngô phối hợp Công an huyện Tân Châu có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra thu thập chứng cứ, xác định nhóm thanh niên gây án và bắt giữ các đối tượng.

Tang vật công an thu được.

Riêng Võ Chí Đẹp đã đến công an xã đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc. Tiến hành test nhanh với ma túy, công an xác định Đẹp dương tính với ma túy.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận, Đẹp là người trực tiếp dùng rựa chém gây thương tích cho Đ. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do nhóm của Đẹp nghi ngờ Đ. và B. chung nhóm với một thanh niên ở xã Tân Hòa, người có mâu thuẫn với nhóm của Đẹp.

Tá hoả phát hiện vật thể lạ quấn nhiều lớp khăn, bốc mùi hôi thối trong vali trước dãy trọ ở Sài Gòn

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *