Khởi tố, bắt tạm giam nam thanh niên đi xe SH nổ súng bắn 2 vợ chồng thương vong

Đại tá Đặng Đức Đang – Phó Giám đốc Công an tỉnh

Thái Nguyên

cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Nông Văn Tú (32 tuổi, trú tại tổ dân phố Tân Thành 2, phường Đồng Bẩm, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra về tội Giết người.

Tú là hung thủ gây ra vụ nổ súng khiến 2 người thương vong tại phường Túc Duyên, TP Thái Nguyên vào tối 26/8.

Chân dung gã đầu trọc đi SH bắn đôi nam nữ thương vong ở Thái Nguyên

Tại công an, y khai vào năm 2017, chị Trần Thị Tr. (33 tuổi, trú tại tổ 19, phường Quan Triều, TP Thái Nguyên) nợ hắn 50 triệu tiền mặt nhưng chị này bỏ trốn và không có ý định trả, mặc dù đã nhiều lần đòi. Sau đó, chị Tr. có những lời lẽ thách thức Tú về việc không trả nợ.

Cách đây 2 tháng, Tú gặp chị Tr. ở chợ, do bức xúc nên anh ta đánh “con nợ” gãy tay.

Thời điểm nạn nhân vào viện, vợ Tú đến đưa 30 triệu đồng xin bỏ qua. Sau đó, chị Tr. làm đơn trình báo lên công an thành phố và đòi Tú thêm 160 triệu đồng để rút đơn.

Theo đó, trừ 50 triệu đồng đã nợ trước đó, Tú phải đưa 130 triệu thì Tr. mới rút đơn. Tuy nhiên, gia đình Tú chỉ góp đủ 120 triệu đồng và đã xin nhiều lần nhưng chị Tr. không đồng ý.

Tối 26/8, Tú hẹn chị Tr, ra quán cà phê Mộc (tổ 7, phường Túc Duyên) để giải quyết. Quá trình trao đổi, chị Tr. có lời nói thách thức nên Tú đã rút súng bắn chị Tr. và anh T. (chồng chị Tr).

Hậu quả vụ án khiến chị Tr. tử vong, anh T. bị thương nặng.

Vụ nổ súng ở Thái Nguyên: Nghi phạm từng đánh gãy tay nạn nhân và bị đòi bồi thường 160 triệu để rút đơn

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.