Khởi tố, bắt giam anh rể hãm hại em vợ 13 tuổi có thai

Nạn nhân là em Phạm Thị D. (13 tuổi, tại thôn Đồng Lách, xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa); theo lời kể của D, vào khoảng tháng 6/2014, Trọng đưa D. lên núi trước nhà bắt ốc; sau đó, hắn ôm chầm lấy em rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Bị anh rể khống chế, D. đã khóc lóc, van xin. Sợ bị người dân phát hiện, nên Trọng chỉ sờ soạng bên ngoài thân thể. Những lần sau đó, D. đều bị hắn khống chế và thực hiện hành vi giao cấu, hắn còn dọa giết nếu như D. tiết lộ chuyện này.

Cả gia đình chỉ phát hiện ra khi D có biểu hiện mệt mỏi, hay nằm vật vạ, sinh lý bất thường; nghĩ D bị bệnh, nên chị P. (mẹ của D) lo lắng đưa D đi bệnh viện khám.

Tại đây, mọi người trong gia đình đều ngỡ ngàng khi bác sĩ cho biết, D đã mang thai được hơn hai tháng.

Sau khi được gia đình động viên, D đã khai ra thủ pham cái thai và cho biết thêm, đã bị anh rể là Ngân Văn Trọng hãm hiếp 4 lần.

Đối tượng Ngân Văn Trọng

Trước sự việc này, gia đình D sợ bị  ảnh hưởng đến danh dự bởi điều tiếng và cũng không muốn con rể phải vào tù tội, nên đã gọi Trọng đến để bàn tính giải quyết hậu quả trong nội bộ gia đình.

Tuy nhiên, Trọng không những không biết điều, lại còn liên tục hành hung, dọa giết vợ là chị gái của D.

“Nhiều lần cầm dao hành hung vợ, Trọng mở điện thoại để vợ chồng tôi nghe. Thấy con gái đau khổ và báo bố mẹ chuẩn bị tới nhận xác con về chôn, tôi như chết lặng” – chị P cho biết.

Nhận thấy không thể để con rể thoát tội, gia đình chị P đã gửi đơn tố cáo sự việc đến cơ quan công an. Sau đó, D được đưa tới bệnh viện phá thai.

Biết nhà vợ nộp đơn tố cáo mình, Trọng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 1/12, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã bắt giữ đối tượng Ngân Văn Trọng khi hắn đang lẩn trốn tại quê.

Ngay sau đó, Công an huyện Quỳnh Lưu đã bàn giao đối tượng Trọng cho Công an huyện Tĩnh Gia thụ lý. Tại cơ quan công an, Trọng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, Công an huyện Tĩnh Gia đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với Trọng để điều tra làm rõ.

‘Phi công’ tố người tình ‘quan hệ’ với nhân chứng

Sự thật cái chết của cụ ông gần thất thập thích “víu cành hái búp”

Bi hài vợ tố cáo chồng tội hiếp dâm

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *