Dựng chuyện ‘ma nhập’, thợ sửa xe xâm hại bé gái

Theo điều tra ban đầu, khoảng 8h ngày 24/8 T.T (15 tuổi) đi xe đạp đến tiệm sửa xe Phước Thiện tại phường Trảng Dài (TP Biên Hòa) do Nguyễn Văn Bảng làm chủ để bơm bánh xe. Bảng nói T. bị “ma nhập” khiến nạn nhân hoảng sợ rồi yêu cầu cô bé này cho mình số điện thoại để kết bạn Zalo và hứa sẽ giúp T. “giải bùa”.

Khi T. về nhà, Bảng nhắn tin yêu cầu T. lên phòng ngủ đóng cửa lại cởi hết quần áo ra rồi nằm lên giường. Sau đó đối tượng gọi Zalo Video Call rồi hướng dẫn T “giải bùa” bằng cách “tự sờ soạng” để Bảng xem trực tiếp qua điện thoại. Bảng tiếp tục hẹn T. ngày hôm sau đến tiệm sửa xe của mình để “giải bùa”.

Theo lời hẹn, trưa 25/8, T. đến tiệm sửa xe của Bảng để tiếp tục “giải bùa”. Tại đây Bảng đưa T. lại phía sau nhà và yêu cầu T. tự cởi bỏ quần áo, sau đó Bảng dâm ô T. Khi thấy T né tránh, Bảng lạihẹn T. ngày hôm sau quay lại để tiếp tục liệu trình “giải bùa”.

Lo lắng và hoảng sợ, T. về nhà và đã kể lại sự việc cho mẹ nghe. Gia đình cháu T. đã tố cáo sự việc đến Công an phường Trảng Dài.

Với tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra lệnh và giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Bảng để tiến hành điều tra, làm rõ.

Truy nã đặc biệt cựu cầu thủ bóng đá Nam Định về hành vi “Vận chuyển trái phép chất ma túy”

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *