Chưa lấy được lời khai vì nghi can giết người say rượu

Tuy nhiên, công tác lấy lời khai đối với Tùng đã gặp khó khăn khi nghi can vẫn còn say rượu. Sau khi ra tay sát hại bạn gái (9/5), Tùng đã trốn về quê uống rượu và có ý định tự tử nhưng bất thành.

Đến tối cùng ngày, Tùng ra cơ quan công an tại Tiền Giang để đầu thú và thừa nhận là hung thủ sát hại nữ sinh viên Phan Thị Cẩm T.

Hiện nghi can đã bị Công an tỉnh Bình Dương di lý về Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.

Quán bi-da nơi nạn nhân bị sát hại

Như tin đã đưa, vào 17h30 chiều tối 9/5, mẹ nạn nhân thấy quán bi-da đóng cửa sớm bất thường. Nghi là có chuyện chẳng lành, bà mở cửa vào bên trong thì thấy xác con mình nằm chết gục dưới gầm bàn, trên cổ có nhiều vết đâm.

Nạn nhân là Phan Huỳnh Cẩm T. (22 tuổi,ngụ TP. Thủ Dầu Một), hiện đang là người quản lý quán bi-da Galaxy trên đường 30-4, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Theo gia đình nạn nhân, Tùng được thuê về để quản lý quán bi-da do gia đình Cẩm T. làm chủ. Trong quá trình làm việc chung, T. và Tùng đã có quan hệ tình cảm nhưng gia đình không đồng ý vì Tùng mê cờ bạc, cá độ.

Nghe theo lời khuyên của gia đình, Cẩm T. đã có ý định chia tay Tùng thì bị đối tượng nhiều lần đe dọa nếu chia tay sẽ giết cô rồi tự tử. Đến ngày 9/5 thì xảy ra sự việc trên.

Kỳ án thiếu nữ 17 tuổi si mê ông lão U70 đến có thai

Mâu thuẫn gia đình, cha ôm mìn vào buồng con dâu “nằm ổ” tự sát

Đường tình trắc trở của người phụ nữ 3 lần đổ vỡ có con bị chồng biến thành “nô lệ tình dục”

Thấy bé gái mặc váy, thiếu niên kéo vào nhà giở trò đồi bại

Chở xác người vứt giữa trung tâm Sài Gòn

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *