Camry Hybrid trở lại Anh vào năm sau

Phiên bản Camry Hybrid mới nhất sẽ quay lại Anh vào năm tới – Ảnh: Autotrader

Camry, vẫn được bán tại các thị trường khác và được xếp hạng là dòng sản phẩm bán chạy nhất thế giới, sản phẩm độc quyền với hệ thống truyền động hybrid dựa trên động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít và động cơ điện.

Hệ thống này, đã được trang bị trong phiên bản hybrid của RAV4, sản phẩm sẽ tự sạc, đồng nghĩa không thể hoàn toàn chạy bằng động cơ điện. Với những tính năng mới, khiến chiếc Camry trở thành đối thủ của Mondeo Hybrid và Volkswagen Passat GTE.

Phiên bản Camry mới nhất đã được phân phối trên toàn thế giới từ 2017, tuy nhiên Toyota cho biết Camry sẽ được điều chỉnh để phù hợp với thị trường Châu Âu, với xử lý tinh tế, sắc nét hơn.

Hãng xe này cũng dự kiến công bố thông số kỹ thuật chi tiết tại Anh trong thời gian trước khi ra mắt, dự kiến vào đầu năm 2019.

Do kích thước lớn hơn, có khả năng Camry sẽ có giá khởi điểm cao hơn so với Avensis. Giá khởi điểm dự kiến khoảng 25.000 bảng (khoảng 750 triệu đồng).

Với sự xuất hiện của Camry tại thị trường Anh, Toyota đang có tham vọng hương thu hẹp dòng xe Avensis do sức mua chậm chạp. Doanh số của Avensis tại Anh giảm xuống chỉ còn 3473 chiếc vào năm ngoái, thấp hơn tới 1660 chiếc so với năm 2016. Tuy nhiên, chiếc Camry lớn hơn và cao cấp hơn được dự đoán là sẽ phổ biến và dễ bán hơn.

Camry được cung cấp ở Anh từ năm 1983 đến năm 2004, vì doanh thu giảm, Camry đã biến mất khỏi thị trường này. Tuy nhiên, trên thế giới đây vẫn là dòng xe phổ biến mà có sức mua mạnh hàng đầu.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *