Bất ngờ bị phang vào đầu đổ máu vì lên… giọng ‘đại ca’

23h ngày 11/5, ông Nguyễn Văn Hậu, Trưởng Công an xã An Hồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng cho biết: “Khoảng 22h ngày 11/5, tại khu bãi tập kết hàng hóa khu vực cảng nội địa dưới chân cầu Kiền, thuộc địa phận xã An Hồng xảy ra vụ xô xát.

Theo đó, bảo vệ của khu bãi đã dùng côn đánh vào đầu ông Dương Quang Cường (44 tuổi) khiến ông này bị thương vào đầu. Sau đó, ông Cường được đưa đi bệnh viện cấp cứu”.

Sáng sớm ngày 12/5, theo quan sát, có rất nhiều đối tượng xã hội mặt mũi “nghiêm trọng” đi lại khu vực bến bãi dưới chân cầu Kiền.

Anh Nguyễn Văn Giang, một người dân gần chân cầu Kiền kể: “Hai nhóm của ông Nghĩa (biệt danh là Nghĩa “lợn”, chủ một khu bãi dưới chân cầu Kiền) và Cường “cẩu” (Dương Quang Cường) xô xát ngầm nhau lâu rồi.

Họ tranh giành để cướp nhau bến bãi đổ quặng, san lấp mặt bằng và đủ các hoạt động khác. Chúng tôi ở đây thấy họ chở quặng từ Thái Nguyên và từ đâu đó chạy rầm rầm về và sau đó chuyển đi đâu đó.

Người bị đánh là tên Cường “cẩu”, chủ quán café ở đầu cầu Gỗ (Hải Phòng). Cả Cường “cẩu” và Nghĩa “lợn” đều là những đàn anh lớn, tranh giành bến bãi từ Nam ra Bắc chứ không chỉ ở Hải Phòng.

Đệ tử của ông Nghĩa đánh thẳng Cường lúc đang ngồi đợi vận chuyển hàng xuống tàu thì bị đập một phát vào đầu. Sau đó, mọi người đưa Cường sang bệnh viện Việt Tiệp thì thấy bảo chảy máu não trong và đưa đi Hà Nội rồi. Mấy lần họ dọa bắn nhau nhưng chưa làm…”.

Chân cầu Kiền, nơi có nhiều khu vực đang bị nhiều đại ca tranh giành làm bến bãi

Trao đổi, ông Lê Văn Cường, Chủ tịch UBND xã An Hồng xác nhận vụ việc giữa đàn em của ông Nghĩa “lợn” và Cường “cẩu” là có thật. Ông Lê Văn Cường cho biết: “Anh Cường và ông Nghĩa cũng có khúc mắc trước đó.

Họ nhờ nhau chỗ bãi đó để tập kết hàng hóa trước khi vận chuyển xuống tầu đưa đi nơi khác. Mỗi lần ông Cường có tàu xuống hàng thì phải nhờ ông Nghĩa rồi thanh toán tiền cho ông Nghĩa.

Nhờ người ta phải trả tiền cho đàng hoàng nhưng anh Cường xử lý mọi việc không được khéo. Tối ngày 11/5, anh Cường có một chuyến hàng, có nhờ vị trí của công ty ông Nghĩa để xuống hàng tàu ở cảng nội địa gần đó.

Ông Nghĩa đang trong TP. HCM nên quân của ông Nghĩa chưa có lệnh của sếp thì chưa cho hàng xuống. Ông Cường cứ vào và giở giọng “đàn anh” với quân của ông Nghĩa nên nó đánh lại”.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Đang giở trò đồi bại, bị người dân soi đèn bắt tại trận

Bị đòi chia tay, điện cho bố bạn gái dọa tung clip sex lên mạng

Đường tình trắc trở của chủ quán cà phê đang mang thai bị sát hại

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *