​Tấn công CSGT, cướp xe tang vật

Trước đó ngày 21-12, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Tuy Đức gồm năm người do thượng úy Trần Đình Lập làm tổ trưởng làm nhiệm vụ trên địa bàn huyện.

Phát hiện hai người chạy xe máy quá tốc độ không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ. Hai người này không chấp hành và bỏ đi.

Đến khoảng 17g cùng ngày, Chinh và Do (đều ở xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức) cùng một đối tượng (chưa xác định nhân thân lai lịch) quay lại chửi bới, xông vào đánh thượng úy Lập và trung úy Nguyễn Ngọc Bình, trung sĩ Dương Quang Trãi.

Khi cả ba rút về xe ô tô tuần tra thì Chinh và Cho đuổi theo, đồng thời hô hào kích động một số người dân kéo đến chống đối, yêu cầu tổ công tác phải trả lại hai chiếc xe máy vi phạm đã bị bắt giữ trước đó.

Mặc dù tổ công tác đã vận động giải thích nhưng nhóm người trên vẫn có những hành vi hung hăng, manh động hơn. Chinh, Cho tiếp tục lao vào dùng tay chân, mũ bảo hiểm đánh túi bụi vào mặt và ngực các CSGT trong tổ.

Lợi dụng lúc này một số người leo lên xe tải của CSGT đưa hai chiếc xe bị tạm giữ xuống tẩu tán.

Thấy tình hình phức tạp, tổ công tác cho xe quay đầu đi chỗ khác thì một nhóm người đuổi theo chặn đầu xe lại rồi xông lên đập phá làm kính xe bị vỡ, hư hỏng hoàn toàn.

Nhóm người này yêu cầu tổ công tác phải đưa 1,8 triệu đồng mới cho xe đi. Sau khi lấy tiền các đối tượng còn có nhưng lời lẽ đe dọa rồi bỏ đi.

Hậu quả, thượng úy Trần Đình Lập, trung úy Nguyễn Ngọc Bình và trung sĩ Dương Quang Trãi bị đánh đa chấn thương vùng đầu và mặt. Hai chiếc xe máy tang vật bị cướp.

Nhận được tin báo Công an huyện Tuy Đức đã đến khám nghiệm hiện trường và xác minh điều tra làm rõ vụ việc.

Sự thật cái chết của cụ ông gần thất thập thích “víu cành hái búp”

‘Phi công’ tố người tình ‘quan hệ’ với nhân chứng

Hot girl chuyển giới kể về bạn trai trong khu tạm giam

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *